THANH UNISTRUT

THANH UNISTRUT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI TP HCM

THANH UNISTRUT GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG TẠI TP HCM

* Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN GIA THỊNH

216/24/17/15 Đường TX21, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM

Hotline: 0933.800.664 - 0919.547.367

Email: codiengiathinhme@gmail.com

Website: www.codiengiathinh.com/p>

Thanh chống đa năng đục lỗ còn được gọi là thanh Unistrut, thanh U, thanh C, thanh C-channel,.. là thiết bị chuyên dụng để làm giá đỡ cho hệ thống treo thang máng cáp, treo ống,.. trong các công trình. Thanh chống đa năng Unistrut được ứng dụng lắp đặt và thi công hệ treo giá đỡ trong hệ thống cơ điện (M&E). Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển trên thế giới trong các công trình nhà máy và nhà cao tầng từ năm 1950.

thanh-unistrut-3DS

Thanh Unistrut

 

Được thiết kế cho những ứng dụng tải nặng, thanh Unistrut đục lỗ với kích thước bề rộng 1–5/8” (41,3mm) đã trở thành tiêu chuẩn được chấp nhận và sử dụng trong các ứng dụng cơ khí, điện và xây dựng đáp ứng được yêu cầu về tính bền, khả năng chịu lực trong các điều kiện làm việc.

Tiêu chuẩn:

 • BS EN ISO 1461:1999 (thanh Unistrut mạ kẽm nhúng nóng)
 • BS EN 10147:1992 (thanh Unistrut mạ điện)
 • Thử tải an toàn QUATEST 3 theo bảng tra tải trọng tối đa

Vật liệu:

 • Thép mạ điện (Pre — Galvanized Steel)
 • Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot — dip galvanized steel)
 • Thép sơn tĩnh điện ( Powder coated steel)

Đặc điểm:

 • Linh hoạt.
 • Lắp đặt, tháo lắp đơn giản mà không cần bất cứ mối hàn nào.
 • Thanh Unistrut đục lỗ giúp thi công nhanh chóng hơn.
 • Chịu được tải trọng cao.

Ứng dụng cơ bản của thanh U:

 • Làm giá đỡ cơ điện.
 • Kết hợp với ty ren để treo ống thép luồn dây điện, thang cáp, máng cáp, máng lưới.
 • Làm giá đỡ điện năng lượng mặt trời.

Hiện trên thị trường có 2 loại thanh U đục lỗ là 41×41 và 41×21, với hai chiều dài tiêu chuẩn 3m và 6m.

thanh-unistrut-3DS

Đặc tính nổi bật của thanh chống đa năng Unistrut đục lỗ

 • Không cần dùng máy hàn khi lắp đặt.
 • Thanh chống đa năng Unistrut dùng để làm khung nhưng không cần sử dụng mối hàn, khoan lỗ. Người dùng chỉ cần sử dụng tán, bulong và đầu gài lò xo là các thanh Unistrut sẽ dễ dàng kết nối với nhau.
 • Thời gian thi công lắp đặt nhanh.
 • Lắp đặt nhanh chóng bằng dụng cụ và kỹ thuật đơn giản làm giảm chi phí lắp đặt cùng thời gian thi công.
 • Lắp đặt dễ dàng với các vật tư khác.
 • Người dùng dễ dàng lắp thêm, di chuyển và thay đổi vị trí kẹp treo ống thép luồn dây điện hoặc ty ren, thang và máng cáp…
 • Do đáp ứng các tiêu chuẩn thử tải an toàn trong ngành công nghiệp điện, cơ khí và xây dựng, sản phẩm được các nhà thầu chọn lựa, sử dụng cho nhiều dự án lớn, hiện đại, phức tạp như sân bay, khách sạn, khu công nghiệp hóa chất.
 • Được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng ứng dụng công nghệ cao do tiêu chí chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt với số lượng lớn cùng chi phí hợp lý.
 • Thanh Unistrut có các phụ kiện đi kèm làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.
 • Sản phẩm được lắp đặt trên trần cao, giúp tiết kiệm không gian. Thanh Unistrut còn mang lại nhiều lợi ích trong hệ thống hỗ trợ kết cấu cho các dự án.thanh-unistrut-3DS
Unistrut channel

CTY GIA THỊNH hiện là nhà cung cấp thanh chống đa năng với chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Sản phẩm chúng tôi đảm bảo tạo được uy tín khi khách hàng sử dụng.

Bạn có thể xem thông tin sản phẩm Thanh chống đa năng hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất

1. Thanh chống đa năng Unistrut là gì?

Tên tiếng Anh của thanh chống đa năng là Unistrut Chanel. Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có thể được gọi là thanh Flexstrut, superstrut, Strut profile, ultrastrut,…Nó thực chất là một vật liệu được làm từ kim loại cao cấp, được gia công đúc thành khuôn dạng thanh, đục lỗ hoặc không đục lỗ. Sau khi gia công hoàn tất thì thanh Unistrut sẽ được đem đi xử lý bề mặt bằng các công nghệ mạ hiện đại, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng mài mòn và làm cho bề mặt sản phẩm trở nên bóng đẹp hơn.thanh-unistrut-3DS

Thanh Unistrut có rãnh

2. Thông số kỹ thuật

Tiêu chuẩn: Mạ điện: BS EN 10147: 1992 – Mạ kẽm nhúng nóng: BS EN ISO 1461: 1999

Chất liệu :Thép cacbon hoặc SS304 hoặc SS316

Xử lý bề mặt: Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot dip galvanized steel), Thép mạ kẽm(Pre-Galvanized Steel), Sơn tĩnh điện (Powder coated steel), Inox 304 (Stainless 304).

Kích thước : 41mm * 21mm hoặc 41mm * 41mm

Độ dày: 1 mm, 1.2 mm, 1.6 mm, 2.5 mm

thanh-unistrut-3DS

Thanh Unistrut có rãnh

3. Đặc điểm của thanh Unistrut có rãnh

 • Chiều dài thông dụng của thanh treo đa năng là 3m và 6m, có rãnh ở hai bên. Với chiều dài này, bạn có thể sử dụng giữ nguyên hoặc cắt ngắn theo nhu cầu sử dụng của từng hệ thống và từng công trình.
 • Do được làm bằng vật liệu cao cấp nên sản phẩm thanh chống đa năng Unistrut có độ cứng, chắc chắn, bền bỉ, tuổi thọ và vòng đời sử dụng cao.
 • Chịu nhiệt cực tốt, không chay hay tạo khói khi có hỏa hoạn cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của thiết bị này.
 • Chống mài mòn cao, không bị ảnh hưởng khi trực tiếp khi tiếp xúc với các tác nhân như thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm, côn trùng.
 • Chịu tải cao và chịu được va đập tốt, đảm bảo các phụ kiện, thiết bị nằm cố định trên thanh, không bị rơi.
 • Khả năng tái sử dụng cao, thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng, bảo trì.thanh-unistrut-3DS
Thanh Unistrut có rãnh

4. Ưu điểm của thanh Unistrut có rãnh

Thanh Unistrut có rãnh sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên được các nhà thầu lựa chọn và sử dụng dụng phổ biến. Khi sử dụng thanh chống đa năng trong quá trình thi công hệ treo hay giá đỡ các hạng mục xây dựng, mọi người sẽ nhận thấy rõ những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại.

Thanh chống đa năng Unistrut có rãnh không cần hàn khi lắp đặt

Thanh chống đa năng dùng để làm khung nhưng không cần sử dụng mối hàn, khoan lỗ. Người dùng chỉ cần sử dụng tán, bulong và đầu gài lò xo là các thanh Unistrut sẽ dễ dàng kết nối với nhau.

Thời gian thi công, lắp đặt nhanh chóng

Lắp đặt nhanh chóng bằng dụng cụ và kỹ thuật đơn giản làm giảm chi phí lắp đặt cùng thời gian thi công. Người dùng dễ dàng lắp thêm, di chuyển và thay đổi vị trí kẹp treo ống thép luồn dây điện hoặc ty ren, thang và máng cáp…thanh-unistrut-3DS

Thanh Unistrut có rãnh

Tính an toàn cao

Thanh chống đa năng được sản xuất từ các loại thép cao cấp nên sở hữu khả năng chịu lực, chịu tải cao. Đặc biệt, các loại thanh chống đa năng được xử lý bề mặt bằng các phương pháp mạ kẽm nhúng nóng còn có khả năng chống gỉ sét cao, rất bền, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Tính linh hoạt cao

Nhờ thiết kế đục lỗ và không đục lỗ khá linh hoạt nên trong quá trình thi công, chúng ta hoàn toàn có thể lắp ghép thêm chi tiết, di chuyển hoặc thay đổi vị trí các kẹp treo ống, ty ren, các thiết bị khác cho thanh chống đa năng.

Sản phẩm thanh chống đa năng được lắp đặt trên trần cao, giúp tiết kiệm không gian hiệu quả cho nhiều công trình.

Do đáp ứng các tiêu chuẩn thử tải an toàn trong ngành công nghiệp điện, cơ khí và xây dựng, sản phẩm thanh chống đa năng được các nhà thầu chọn lựa, sử dụng cho nhiều dự án lớn, hiện đại và được đánh giá rất cao.

5. Mua thanh chống đa năng có rãnh tại HCM uy tín, giá rẻ ở đâu?

Hiện nay,  GIA THỊNH là đơn vị chuyên cung cấp trọn gói các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình từ thanh chống đa năng, ống thép luồn dây điện và phụ kiện… Sản phẩm vừa chất lượng, bền bỉ, vừa có giá thành canh tranh nhất thị trường.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật tư cơ điện, các sản phẩm thanh chống đa năng mà chúng tôi đang cung cấp cũng được khách hàng và đối tác đánh giá cao về chất lượng và mức giá rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm thanh U tại GIA THỊNH  trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm tra đạt chứng nhận chất lượng Quatest 3. Chính vì thế, các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp đạt tiêu chuẩn về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng.

Trên thị trường nói chung và tại GIA THỊNH  nói riêng, thanh Unistrut hiện đang có nhiều loại kích thước cũng như kiểu đang khác nhau. Do đó, mỗi loại sản phẩm thanh chống đa năng sẽ được bán với một mức giá khác nhau.

Khi đến với GIA THỊNH Quý khách sẽ được cập nhật giá thanh chống đa năng thường xuyên. Bên cạnh đó, thông tin về các sản phẩm này cũng được chúng tôi tư vấn cụ thể.

GIA THỊNH phục vụ khách hàng 24/7, tư vấn tận tình mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, hỗ trợ cũng như báo giá thanh chống đa năng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

1. Thanh Unistrut là gì?

Thanh chống đa năng có tên tiếng Anh là Unistrut Chanel, được làm từ chất liệu kim loại cao cấp đúc thành khuôn dạng thanh. Sau đó sản phẩm được đem mạ lớp kẽm nhúng nóng hoặc mạ kẽm điện phân.

thanh-unistrut-3DS

Thanh Unistrut

Là người bạn gắn bó với hệ thống điện năng lượng mặt trời, đảm bảo hệ thống này hoạt động ổn định và góp phần kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Bài viết giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về hệ thống năng lượng mặt trời cũng như vai trò thanh chống đa năng Unistrut trong thi công các hệ thống điện.

2. Tìm hiểu về hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời được xem là một hệ thống cung cấp điện tốt nhất hiện nay dựa trên nguồn năng lượng tự nhiên sẵn có, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng hay thời điểm giá điện tăng cao thì khả năng tạo điện năng của hệ thống này lại càng trở nên hiệu quả và cần thiết.

Nguyên lý hoạt động: Thông qua những tấm pin bức xạ của hệ thống, năng lượng mặt trời sẽ được chuyển đổi thành dòng điện một chiều dưới hiệu ứng quang điện. Nguồn điện một chiều này sẽ được tự động đưa đến và sạc đầy hệ thóng ắc quy, sau khi đủ lớn sẽ được kích thành nguồn điện xoay chiều 220V sin chuẩn nhờ thiết bị chuyển đổi nguồn điện inverter, và cuối cùng là cung cấp trực tiếp cho các tải tiêu thụ.

thanh-unistrut-3DS

Việc thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời luôn đòi hỏi phải tỉ mỉ và có độ chính xác cao. Đơn vị thi công phải tính toán và xác định được vị trí đặt các tấm pin sao cho nhận được nhiều năng lượng mặt trời nhất. Hệ thống điện năng lượng mặt trời là hệ thống lớn nên thường chỉ áp dụng cho những công trình vĩ mô như khu công nghiệp, các tòa nhà trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất diện tích lớn,…nhằm giúp các công trình tiết kiệm một lượng điện đáng kể cho sản xuất và kinh doanh.

3. Thanh chống đa năng Unistrut làm giá đỡ cho hệ thống điện năng lượng mặt trời

Để đảm bảo hệ thống điện mặt trời làm việc hiệu quả nhất và có độ bền cao nhất thì không thể thiếu sự hỗ trợ của thanh chống đa năng unistrut. Vai trò của loại thanh chống này là tạo ra một hệ thống kệ có tác dụng làm giá đỡ, nâng đỡ và cố định các tấm pin năng lượng để chúng đạt góc độ phù hợp nhất cho việc hấp thụ tối đa số giờ có ánh sáng mặt trời.thanh-unistrut-3DS

Thanh Unistrut

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời được tiến hành ngoài trời sẽ chịu tác động của các yếu tố tự nhiên như nắng, mưa, nhiệt độ – độ ẩm. Vì vậy, các vật liệu và thiết bị lắp đặt sẽ nhanh chóng bị bào mòn hay thậm chí là nhanh xuống cấp so với các công trình trong nhà. Nhưng với thanh chống đa năng  unistrut được mạ kẽm nhúng nóng bề mặt, lớp bảo vệ dày và chắc chắn cho phép khả năng chịu nhiệt độ và độ ẩm cao, đủ sức chống chịu lại những xâm nhập ăn mòn, gỉ sét từ môi trường. Ngay cả những công trình gần biển hay nhà máy hóa chất cũng có thể sử dụng và cho khả năng hoạt động tốt hơn 50 năm.

 4. Có thể mua thanh chống đa năng chất lượng ở đâu?

GIA THỊNH  hiện là nhà cung cấp thanh chống đa với chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đặt ra.

Tại Minh Phát hiện nay có rất nhiều loại thanh chống khác nhau. Xét về kích thước, thanh chống đa năng 41×41 mm và thanh chống đa năng 41×21 mm. Theo phương điệu cấu tạo, thanh chống đột lỗ, thanh chống không đột lỗ.thanh-unistrut-3DS

Thanh U

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại vật tư có tác dụng làm hệ treo giá đỡ cho hệ thống điện, hệ thống thang máng cáp, ống ruột gà, hệ thống đường ống cung cấp nước sinh hoạt, đường ống thông gió, cứu hỏa,…thì lời khuyên tốt nhất cho bạn là sử dụng thanh chống đa năng unistrut kết hợp với các phụ kiện. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo nhất bởi khả năng thi công đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm đầu tư cũng như mang đến độ thẩm mỹ cho công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

 

Là một khung thép chữ U, sản phẩm dễ dàng lắp đặt, di chuyển để phục vụ trong thi công các công trình.

Thanh chống đa năng Unistrut đã được ứng dụng lắp đặt và thi công hệ treo giá đỡ trong hệ thống cơ điện (M&E). Sản phẩm sử dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển trên thế giới trong các công trình nhà máy và nhà cao tầng từ năm 1950 với nhiều tên gọi thông dụng khác nhau như Flexstrut, Unistrut, SuperStrut, UltraSTRUT, Strut, Strut profile, C-Channel.

Hiện trên thị trường có 2 loại thanh chống đa năng Unistrut là 41×41 và 41×21, với hai chiều dài tiêu chuẩn 3m và 6m. Thanh đa năng được làm từ vật liệu thép mạ điện (pre-galvanized steel) và thép mạ kẽm nhúng nóng (hot-dip galvanized steel). Tại Việt Nam, thanh chống đa năng Unistrut mới được lắp đặt thử nghiệm tại nhà máy Intel, tòa nhà Bitexco Financial Tower, tòa nhà Times Square, nhà máy First Solar…

Tính năng nổi trội của thanh chống đa năng Unistrut

Không cần dùng máy hàn khi lắp đặt

Thanh chống đa năng Unistrut dùng để làm khung nhưng không cần sử dụng mối hàn, khoan lỗ. Người dùng chỉ cần sử dụng tán, bulong và đầu gài lò xo là các thanh Unistrut sẽ dễ dàng kết nối với nhau.

Thời gian thi công lắp đặt nhanh

Lắp đặt nhanh chóng bằng dụng cụ và kỹ thuật đơn giản làm giảm chi phí lắp đặt cùng thời gian thi công.

Lắp đặt dễ dàng với các vật tư khác

Người dùng dễ dàng lắp thêm, di chuyển và thay đổi vị trí kẹp treo ống thép luồn dây điện hoặc ty ren, thang và máng cáp…thanh-unistrut-3DS

 

cac-loai-thanh-chong-da-nang

Những ứng dụng của thanh chống đa năng Unistrut

Do đáp ứng các tiêu chuẩn thử tải an toàn trong ngành công nghiệp điện, cơ khí và xây dựng, sản phẩm được các nhà thầu chọn lựa, sử dụng cho nhiều dự án lớn, hiện đại, phức tạp như sân bay, khách sạn, khu công nghiệp hóa chất.

Ứng dụng sản phẩm cho hệ treo và giá đỡ trong công nghệ cao

Thanh chống đa năng Unistrut được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng ứng dụng công nghệ cao do tiêu chí chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt với số lượng lớn cùng chi phí hợp lý. Đặc biệt, sản phẩm được ứng dụng trong hệ thống cơ điện và cấp thoát nước (MEP). Thanh Unistrut được thiết kế, chế tạo và lắp đặt cho các dự án cải tạo văn phòng xanh, sạch cũng như các công trình xây dựng mới, hiện đại có quy mô lớn, nhỏ.

Ứng dụng trong trung tâm dữ liệu Data Center

Sản phẩm được sử dụng trong các công trình xây dựng khu trung tâm dữ liệu quốc gia do tính thiết kế linh động, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, thanh Unistrut có các phụ kiện đi kèm làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Ứng dụng trong các dự án xây dựng cơ sở thiết bị y tế, bệnh viện

Sản phẩm được lắp đặt trên trần cao, giúp tiết kiệm không gian. Thanh Unistrut còn mang lại nhiều lợi ích trong hệ thống hỗ trợ kết cấu cho các dự án, nhà máy sản xuất thiết bị y tế, bệnh viện

thanh-unistrut-3DS

Công ty GIA THỊNH đang cung cấp trọn gói các vật tư thiết bị điện M&E cho công trình từ thanh chống đa năng Unistrut, đến phụ kiện đi kèm thanh Unistrut, thang cáp, máng cáp, máng lưới… Sản phẩm vừa chất lượng, bền bỉ, vừa tối ưu chi phí cùng chế độ bảo hành chu đáo.

Việc mua tất cả sản phẩm tại cùng một nhà sản xuất sẽ giúp cho công trình vừa đảm bảo tính đồng bộ và chất lượng ổn định theo tiêu chuẩn quốc tế, vừa đảm bảo đúng tiến độ thi công, giảm thiểu rủi ro ở nhiều nơi khác nhau. Vì thế, các kỹ sư cơ điện và nhà thầu sẽ không phải đắn đo khi lựa chọn thanh chống đa năng Unistrut và vật tư cơ điện GIA THỊNH.

Để xem trực tiếp sản phẩm Thanh chống đa năng và nhận báo gia chi tiết, quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty GIA THỊNH  theo địa chỉ: