thi công lắp đặt hệ thống điện

thi công lắp đặt hệ thống điện

 • Lắp đặt thi công hệ thống điện dân dụng, điện công nghiệp

   Thế nào là một hệ thống điện?

  Một hệ thống điện là một mạng lưới kết nối các thiết bị điện, dùng để phát điện, truyền tải và sử dụng điện năng. Một hệ thống điện lớn, cung cấp điện lực cho một vùng miền, hoặc một quốc gia, cũng được gọi là lưới điện và có thể chia nhỏ hơn thành 3 mảng lớn gồm: các máy phát (sản xuất điện), hệ thống truyền tải (đưa điện đến nơi tiêu thụ) và hệ thống phân phối (cấp điện cho các khu công nghiệp, thương mại và căn hộ). Những hệ thống điện nhỏ hơn có trong nội bộ trong các khu công nghiệp, bệnh viện, gia đình, máy bay, xe hơi,…

  Điện công nghiệp là gì?

  Hệ thống điện công nghiệp bao gồm hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện, mạng điện chiếu sáng, máy điện và thiết bị điện trong các xí nghiệp công nghiệp với các môi trường trong nhà, ngoài trời.

  diendandung

  Các yêu cầu khi thiết kế hệ thống điện:

  – Độ tin cậy cung cấp điện

  Độ tin cậy cung cấp điện tùy thuộc vào mức tiêu thụ loại nào.Trong điều kiện cho phép người ta cố gắng chọn phương pháp cung cấp điện có độ tin cậy càng cao càng tốt.

  – Chất lượng điện

  Chất lượng điện được đánh giá bằng hai chỉ tiêu tần số và điện áp.

  Với điện công nghiệp tiêu thụ lớn lên tới GW cần phải quan tâm đến chế độ vận hành của mình sao cho hợp lý để góp phần ổn định tần số của hệ thống điện .

   

   

Thông tin sản phẩm